Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ

11/03/2022

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ
Máy bơm chìm Tsurumi mang model KTZ chuyên dùng hút nước thải hiện đang là dòng bơm được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Dòng bơm này được ứng dụng trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, nước thải bệnh viện hoặc trong các công việc bơm tháo khô hầm mỏ, bơm nước hố móng công trình hay sử dụng trong các công trình thủy lợi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình xử lý nước thải.
Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ, may bom nuoc thai
Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ
Việc vận hành máy bơm nước thải Tsurumi cần lưu ý một số điều đặc biệt để tránh trường hợp sử dụng máy không đúng kỹ thuật khiến máy gặp phải một số hỏng hóc không đáng có mà không phải lỗi do nhà sản xuất nên sẽ không được bảo hành bởi nhà cung cấp. Vì vậy để tránh tình trạng đó xảy ra trong quá trình sử dụng quý khách cần lưu ý một số điều như sau:
Khi mua máy bơm Tsurumi KTZ cần giữ lại tài liệu hướng dẫn sử dụng để tham khảo khi cần thiết, kiểm tra sản phẩm có đầy đủ tem mác, số seri, đảm bảo máy hoạt động tốt. Khi phát hiện bất kỳ sai sót nào của sản phẩm cần báo ngay cho đơn vị cung cấp để có biện pháp khắc phục kịp thời, tốt nhất là trước khi đưa máy vào sử dụng
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy bơm, tài liệu hướng dẫn sử dụng sẽ đi kèm theo máy, nếu không cần yêu cầu nhà phân phối cung cấp.
Tuân thủ các yêu cầu đảm bảo an toàn khi sử dụng máy bơm nước thải nói riêng và các máy bơm công nghiệp khác nói chung.
Lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và đấu nối điện đúng kỹ thuật như hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn về vấn đề này thì tuyệt đối không tự lắp ráp, đấu nối điện, nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo an toàn và chất lượng hoạt động của máy bơm Tsurumi.
Vận hành máy bơm Tsurumi KTZ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất
Thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, đúng kỹ thuật.
Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm uy tín, chất lượng tránh mua phải hàng nhái, hàng giả và có chế độ bảo hành tốt nhất. Công ty Cổ phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng là một trong những nhà cung cấp máy bơm nước uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá tốt nhất, chính sách bảo hành dài hạn, chất lượng sau khi quý khách nhận được hàng, tất cả các dòng sản phẩm nhập khẩu đều có đầy đủ CO/CQ của nhà sản xuất, chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bài viết liên quan
HOTLINE